Saturday, 18 January 2014

Lớp học kế toán sản xuất, xây lắp

Lớp học kế toán sản xuất, xây lắp


Bạn đang làm cho công ty xây dựng, công ty sản xuất tại hà nội. Do đặc thù của công việc, chuyên nghành kế toán theo loại hình sản xuât, xây lắp bạn không được học ở trong trường học. Nên bạn muốn tìm “Trung tâm đào tạo, lớp học kế toán loại hình sản xuất, xây lắp tại hà nội” để tham gia học tập phục vụ cho công việc của bạn hiện tại và tương lai..


Trung tâm đào tạo kế toán hà nội là trung tâm hàng đầu của cả nước về đào tạo kế toán theo loại hình sản xuất, xây lắp tại hà nội.


Lớp học kế toán sản xuất, xây lắpĐây là khóa học đặc biệt tổng hợp giữa các khóa học về Dịch vụ, sản xuất và Xây lắp xây dựng. Kết thúc khóa học các học viên có thể làm trên cả 3 lĩnh vực trên và còn hỗ trợ nhiều trong công việc liên quan.
Lớp học kế toán sản xuất, xây lắp
Trung tâm đào tạo kế toán loại hình sản xuất, xây lắp tại hà nội
Phần I: Lý thuyết – Thực hànhCác tài khoản sử dụng trong sản xuất, các hạch toán.
Nhập kho thành phẩm.


Cách xác định định mức của sản phẩm.


Cách xác định tính giá thành của thành phẩm.


Các tài khoản trong xây lắp xây dựng, các cách hạch toán.


Hướng dẫn bóc tách công trình.


Định mức của công trình.


Chuyển giá vốn cho từng công trình.


Cách tính giá thành công trình.


Xuất nhập nguyên vật liệu.


Quy trình thực hiện trong một Doanh nghiệp thực tế.


Hạch toán kế toán theo qui trình chuẩn của DN xây dựng.


Cách phân biệt chứng từ hợp lý, bất hợp lý theo pháp luật thuế.


Lên hệ thống sổ sách (Sổ chi tiết, Sổ cái, Sổ NKC, các bảng biểu phân bổ khấu hao) và lập báo cáo tài chính và báo cáo thuế (Ra kết quả kinh doanh).


Các nguyên tắc tránh rủi do, phát hiện và sử lý sai sót trong lập báo cáo thuế. Các loại thuế TNCN, TNDN, GTGT.


Các thông tư nghị định mới nhất của luật thuế.


Phần II. Thảo luận kinh nghiệm thực tế của Giảng viên với học viên.-> Giải đáp các thắc mắc của học viên, trao đổi một số kinh nghiệm thực tế và những phương pháp
Tổng kết: Kết thúc khoá học học viên nhận chứng nhận tốt nghiệp kế toán thực hành


 


CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI


Gặp Mr Hải Hotline : 0982 686 028


Cơ Sở 1 : Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội


Cơ sở 2 : 173 đường Xuân thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội


Cơ Sở 3 :Tòa Nhà p3 Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội


Cơ Sở 4 : Số 200 quang Trung – Hà Đông – Hà Nội


Bài viết liên quan :


Trung tâm kế toán long biên


Trung tâm kế toán hà đông


Đào tạo kế toán thực hành 

Friday, 17 January 2014

Đối tượng khai thuế GTGT theo quýĐối tượng khai thuế GTGT theo quý


 


- Khai thuế theo quý áp dụng đối với người nộp thuế giá trị gia tăng có tổng doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề từ 20 tỷ đồng trở xuống Lớp học kế toán thực tế tại thanh xuân


 


 


hướng dẫn kê khai thuế


Trường hợp người nộp thuế mới bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, việc khai thuế giá trị gia tăng được thực hiện theo tháng. Sau khi sản xuất kinh doanh đủ 12 tháng thì từ năm dương lịch tiếp theo sẽ căn cứ theo mức doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ của năm trước liền kề để thực hiện khai thuế giá trị gia tăng theo tháng hay theo quý.


 


Người nộp thuế có trách nhiệm tự xác định thuộc đối tượng khai thuế theo tháng hay kê khai thuế theo quý để thực hiện khai thuế theo quy định. Địa chỉ học kế toán cấp tốc


 


 


Trường hợp người nộp thuế đủ điều kiện khai thuế GTGT theo quý thì không phải kê khai thuế GTGT tháng 7/2013 mà thực hiện kê khai quý III/2013 (thuế GTGT phải nộp ngân sách tháng 7, tháng 8, tháng 9/2013) chậm nhất là ngày 30/10/2013. Trường hợp không đủ điều kiện khai theo quý thì thực hiện khai thuế GTGT tháng 7/2013 chậm nhất là ngày 20/8/2013 theo quy định hiện hành. Khóa học kế toán cấp tốc


 


 


Trường hợp người nộp thuế đủ điều kiện và thuộc diện khai thuế GTGT theo quý muốn chuyển sang khai thuế theo tháng thì gửi thông báo cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất là cùng với thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT của tháng 7/2013.

Học kế toán thực tế tại đâu là tốt nhấtHọc kế toán thực tế tại đâu là tốt nhất


Để trả lời cho câu hỏi học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn bằng kinh nghiệm thực tế, quá trình tham gia học kế toán tại trung tâm kế toán hà nội để các bạn có cái nhìn chính xác cụ thể trước khi bạn tham gia đăng ký học tại đây.


học kế toán ở đâu tốt nhất


 


- Kế toán hà nội thành lập từ năm 2005 với gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế (rất giàu kinh nghiệm).


 


- Giảng viên là kế toán trường với tuổi đời trên 40 tuổi, với hơn 10 năm làm kinh nghiệm kế toán trưởng sẽ trực tiếp giảng dạy. chỉ có tại lớp học kế toán thực tế tại hà nội


 


- Đào tọa toàn bộ trên chứng từ sống mới nhất của năm 2013 vì công ty có mảng riêng biệt là dịch vụ kế toán toán bạn cần chứng từ hóa đơn theo loại hình nào chúng tôi có loại hình đó cho bạn thực hành.


 


- Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đúc rút từ kinh nghiệm thực tế.


 


- Không giới hạn số lượng buổi, thời gian thực hành trên máy.


 


- Lớp học tối đa 15b/lớp.


 


……


 


Những gì mình tham gia học tại đó mình xin chia sẻ với các bạn như vậy. Theo quan điểm nhận xét không chỉ của riêng mình học kế toán thực tế ở đây là tốt nhất. đó là câu trả lời học kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay. đây là lớp học chứng chỉ kế toán thực hành thực tế


 


Hơn thế nữa hiện tại kế toán hà nội có đến 4 cơ sở tại thủ đô hà nội bạn có thể lựa chọn và đổi cơ sở học bất cứ lúc nào bạn muốn.


 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ  Học kế toán ở đâu tốt nhất.

Thursday, 16 January 2014

Công việc kế toán cuối năm của bạn cần phải làm những gì ?

Công việc kế toán cuối năm của bạn cần phải làm những gì ?


Năm hết tết đến với bao nhiêu là nhiệm vụ, việc khác nhau..kế toán viên cũng phải chạy long tóc gáy nên cho kịp công việc.. Vậy để giảm thiếu được công việc, thời gian bạn cần làm những gì, thứ tự ra sao..


Mỗi dịp cuối năm bạn phải thêm quá nhiều việc, đồng nghĩa thêm nhiều chân tay mới có thể hoàn thành công việc đó trước tết, mới có thể ăn tết vui vẻ cùng gia đình. Hàng tháng bạn vẫn phải kê khai thuế, quyết toán thuế, tính lương cho nhân viên, thực hiện nhiều giao dịch khác.


công việc kế toán
Phần hành kế toán thuế bạn chưa thành thạo tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học kế toán thuế hay địa chỉ học kế toán thuế bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. các bạn sinh viên mới ra trường có thể tham gia sẽ tốt hơn.


Với sự góp mặt của máy tính, phần mềm kế toán hiện đại nhưng ta không thể phủ nhận được rằng làm kế toán trên excel là một công việc ta không thể thiếu trên bất kỳ kế toán nào. Điều này được kế toán hà nội hiện thực bằng khóa học kế toán trên excel


Do số lượng time cũng như gia đình không cho phép bạn có nhiều thời gian đi học, bạn có thể  tham khảo khóa học kế toán cấp tốc thời gian bạn rút ngắn mà chất lượng không hề thay đổi.


Chúc bạn thành công trong cuộc sống !


 


 

Wednesday, 15 January 2014

Các Trường Hợp Không Phải Kê Khai, Tính Nộp Thuế GTGTCác Trường Hợp Không Phải Kê Khai, Tính Nộp Thuế GTGT


Công ty kế toán Hà Nội xin được trích lại các trường hợp không phải kê khai, tính nộp thuế theo thông tư 53 của BTC


 


1. Hàng hoá, dịch vụ được người nộp thuế tại Việt Nam cung cấp ở ngoài Việt Nam, trừ hoạt động vận tải quốc tế mà chặng vận chuyển có điểm đi và điểm đến ở nước ngoài;


Trường hợp cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ (trừ các dịch vụ xuất khẩu) mà hoạt động cung cấp vừa diễn ra tại Việt Nam, vừa diễn ra ở ngoài Việt Nam thì dịch vụ này phải chịu thuế giá trị gia tăng đối với phần giá trị hợp đồng thực hiện tại Việt Nam, trừ trường hợp cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng hoá nhập khẩu.


 


thuế gtgt


Ví dụ 6: Công ty A và Công ty B (là các doanh nghiệp Việt Nam) ký hợp đồng mua bán dầu nhờn. Công ty A mua dầu nhờn của các công ty ở Sin-ga-po, sau đó bán cho Công ty B tại cảng biển Sin-ga-po thì Công ty A không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT đối với doanh thu bán dầu nhờn trên.


 


Ví dụ 7: Công ty D ký hợp đồng tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại Hà Lan với đơn vị X là cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam. Công ty D không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT đối với doanh thu nhận được từ hợp đồng tổ chức biểu diễn nghệ thuật nêu trên.


 


Ví dụ 8: Công ty B ký hợp đồng với Công ty C về việc cung cấp dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế cho dự án đầu tư ở Cam-pu-chia của Công ty C (Công ty B và công ty C là các doanh nghiệp Việt Nam). Hợp đồng có phát sinh các dịch vụ thực hiện ở Việt Nam và các dịch vụ thực hiện tại Cam-pu- chia thì Công ty B không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT đối với phần dịch vụ thực hiện tại Cam-pu-chia; đối với phần doanh thu dịch vụ thực hiện tại Việt Nam, Công ty B phải kê khai, tính thuế GTGT theo quy định.


 


Ví dụ 9: Công ty bảo hiểm Y (là doanh nghiệp Việt Nam) ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng hoá nhập khẩu của Công ty TNHH X từ Pháp về đến kho của Công ty TNHH X tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm Y không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT đối với doanh thu từ hợp đồng bảo hiểm cho hàng hoá nhập khẩu ký với Công ty TNHH X.Bài viết liên quan : 


>> Trung tâm kế toán long biên


>> Địa chỉ học kế toán tại hà đông


>> Địa chỉ học kế toán tại hà nội


 

Tuesday, 14 January 2014

Nhiều trường giảm chỉ tiêu đào tạo kinh tế, tài chính

Nhiều trường giảm chỉ tiêu đào tạo kinh tế, tài chínhTại thời điểm này, các trường ĐH, CĐ đang gấp rút chuẩn bị phương án tuyển sinh và đề xuất chỉ tiêu để trình Bộ GD&ĐT. Khảo sát chung cho thấy, các trường đều điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh một số ngành có xu hướng dư thừa.
ĐH FPT sẽ tuyển 1.500 chỉ tiêu,  ít hơn 200 so với 2013 và sẽ giảm chỉ tiêu các ngành tài chính, ngân hàng. Trường này sẽ sơ tuyển vào tháng 4 và tháng 8 và thi ba chung theo quy định của Bộ GD&ĐT.


ĐH Thăng Long thi “ba chung”, tuyển 1.900, tăng 200 và sẽ giảm chỉ tiêu khối kinh tế, tăng chỉ tiêu các ngành: công nghệ thông tin, khoa học xã hội nhân văn (tiếng Anh, Tiếng Nhật,  sức khỏe).


giảm chỉ tiêu


Ông Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM cho biết,  ĐH này dự kiến chỉ tiêu hệ chính quy là l2.650 (tăng 2% so với năm trước) nhưng chỉ tiêu sau ĐH giảm 3%. Đặc biệt, hệ liên thông của ĐH này giảm mạnh, chỉ còn 250 chỉ tiêu, hệ đào tạo văn bằng 2 chính quy có 1.650 chỉ tiêu,  tăng nhẹ so với năm trước. Hệ đào tạo từ xa của Trường ĐH CN năm trước được bố trí 1.000 chỉ tiêu nhưng chỉ tuyển được hơn 200 người, năm nay sẽ  giảm xuống còn  một nửa.


Mặc dù là một trong hai đơn vị dự kiến sẽ đi đầu trong  tự chủ tuyển sinh nhưng ĐHQG TPHCM năm nay vẫn chưa có gì thay đổi. Ông Hội Nghĩa nói: ĐHQG TP đang chuẩn bị cho đổi mới vào năm 2015 và cũng chỉ áp dụng tự chủ tuyển sinh trong một quy mô phù hợp.


Đến năm 2016, ĐHQG TPHCM  mới áp dụng tự chủ tuyển sinh trong toàn hệ thống và các trường đối tác cùng tham gia đề án đổi mới tuyển của ĐH này, Ông Nghĩa bật mí: hiện có khoảng chục trường đăng ký tham gia thi chung với ĐHQG TP HCM khi ĐH này tổ chức thi tuyển sinh riêng.


ĐHKH Tự nhiên (ĐHQG HN) xác định chỉ tiêu dự kiến khoảng 1.300. Ông Đoàn Văn Vệ, Trưởng Phòng đào tạo nhà trường cho biết, năm nay ý tưởng thí điểm tự chủ tuyển sinh đối với hệ đào tạo cử nhân tài năng chưa được thực hiện. Năm 2013, ĐHKH Tự nhiên sẽ hỗ trợ học bổng cho thí sinh thi tuyển sinh vào những ngành khó tuyển.


Cụ thể là: Máy tính và khoa học thông tin, khoa học vật liệu, địa lý tự nhiên, kỹ thuật địa chất, hải dương học, thủy văn, khoa học đất... sẽ được học bổng hỗ trợ ngay từ học kỳ 1 với số tiền bằng mức học phí phải nộp; các học kỳ sau nếu sinh viên có kết quả học tập cao sẽ được nhận học bổng cao hơn mức học phí.


Theo Hồ Thu (Tiền Phong)

Tin tức liên quan>> Trung tâm đào tạo kế toán tại hà đông


>> Trung tâm đào tạo kế toán tại hà nội


>> Trung tâm đào tạo kế toán cấp tốc


 

Chi phí tiền phụ cấp điện thoại được trừ khi tính thuế TNCN - TNDN không?Chi phí tiền phụ cấp điện thoại được trừ khi tính thuế TNCN - TNDN không?


 


Tiền phụ cấp điện thoại được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp nếu:


 


+ Mua về công ty thì phải có hóa đơn.


 


+ Nếu phụ cấp theo lương thì phải có trên hợp đồng lao động.


 


chi phí phụ cấp


 


- Tại Điểm 1 Mục IV Phần C Thông tư số 130/2008/TT-BTC ngày 26/12/2008 của Bộ Tài chính hướng dẫn thuế thu nhập doanh nghiệp về chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế quy định:


"1. Trừ các khoản chi nêu tại Khoản 2 Mục này, doanh nghiệp được trừ mọi khoản chi nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:


1.1. Khoản chi thực tế phát sinh liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;


1.2. Khoản chi có đủ hóa đơn, chứng từ hợp tác theo quy định của pháp luật".


- Tại điểm 2.5, Mục IV Phần C Thông tư số 130/2008/TT-BTC nêu trên quy định:


"2. Các khoản chi không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế bao gồm:


2.5. Chi tiền lương, tiền công thuộc một trong các trường hợp sau:


a) Chi tiền lương, tiền công, các khoản hạch toán khác để trả cho người lao động nhưng thực tế không chi trả hoặc không có hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật.


b) Các khoản tiền thưởng cho người lao động không mang tính chất tiền lương, các khoản tiền thưởng không được ghi cụ thể điều kiện được hưởng trong hợp đồng lao động hoặc thỏa ước lao động tập thể".


Căn cứ các quy định nêu trên, trường hợp Công ty có chi tiền điện thoại cho người lao động để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nếu có hóa đơn, chứng từ hợp pháp ghi tên, địa chỉ, mã số thuế Công ty thì được tính vào chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế TNDN của Công ty. Trường hợp Công ty khoán chi tiền điện thoại cho người lao động được quy định cụ thể tại hợp đồng lao động thì các khoản chi này được xác định là chi phí tiền lương được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế TNDN.


Bài liên quan :


>> Trung tâm đào tạo kế toán long biên


>> Trung tâm đào tạo kế toán hà đông


>> Đào tạo kế toán thực hành cấp tốc


 

Monday, 13 January 2014

Học kế toán thực hành ở Hà Nội

Học kế toán thực hành ở Hà NộiTrung tâm kế toán hà nội Khai Giảng khóa Học kế toán thực hành ở Hà Nội
Với nhu cầu ngày càng tăng của xã hội nguồn lao động chất lượng ,của học viên ngày càng cao. Với cơ sở vật chất cơ sở rất tốt. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kế toán thự hành, kế toán tổng hợp. Chúng tôi giới thiệu khóa Học kế toán thực hành ở Hà Nội


học kế toán thực hành
Học kế toán thực hành ở Hà NộiCơ Sở 1 : Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 :  173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ Sở 3 :Tòa Nhà p3 Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Cơ Sở 4 : Số 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội


Liên hê : Mr Hải hotline: 0982 686 028  && 0919 345 486


Nội Dung Khóa Học kế toán thực hành ở Hà Nội

Mục tiêu khóa học:

Đào tạo thành công từ một người kế toán chỉ mới học lý thuyết sang thực hành được các công việc của một kế toán tổng hợp. Trong vòng 2 tháng, học viên sẽ được học thực hành 3 công việc chính:
- Lập và nộp các Báo cáo thuế (thuế GTGT, TNDN, TNCN)
- Lập đầy đủ sổ sách kế toán hàng tháng (bằng Misa và Excel)
- Lập Báo cáo tài chính và Quyết toán hàng năm.


- Nội dung:

+ Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn
+ Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
+ Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
+ Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
+ Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất
+ Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chinh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn
+ Giáo viên hướng dẫn là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiêm.
+ Không giới hạn thời gian thực hành trên máy


Phương châm
“Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ”
+ Hệ thống lý thuyết kết hợp với các tình huông thương xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp
+ Thực hành bằng tay và trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo….
+ Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học
Học kế toán thực hành ở Hà Nội

- Thời gian học

linh động, không chỉ áp dụng buổi tối mà còn áp dụng các lớp học ban ngày. Tuần học 3 buổi (tùy theo lựa chọn của học viên)
Ca 1: 8h30 – 11h00
Ca 2: 14h00 – 16h30
Ca 3: 18h00 – 20h30
Khai giảng các lớp thường xuyên các ngày trong tuần. Học kế toán thực hành ở Hà Nội


Học phí :


+ Khóa đào tạo kế toán tổng hợp từ A-Z dành cho các bạn chưa biết gì về kế toán là : 4.500.000đ số buổi học là 40 buổi.
+ Khóa đào tạo kế toán tổng hợp từ A-Z dành cho các bạn đã biết rồi về kế toán là : 3.600.000đ số buổi học là 30 buổi


Khuyến mại lớn chưa từng có ở khóa Học kế toán thực hành ở Hà Nội


Giảm 30%
Tặng thẻ tư vấn thuế miễn phí 12 tháng
Là sinh viên các bạn được giảm tới 30% học phí (Quá hấp dẫn)
Tặng phần mềm kế toán.
Giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học, tư vấn giải đáp miễn phí về nghiệp vụ kế toán khi đi làm.
Cấp thẻ tư vấn thuế miễn phí dài hạn do Tổng Cục Thuế trực tiếp hướng dẫn giải đáp.
Dạy tin học văn phòng miễn phí cho người chưa thành thaọ

Kết quả :

- Học xong khoá học tại văn phòng có kết quả bằng hai năm kinh nghiêm.
- Làm chủ công việc kế toán tư vấn cho giám đốc khi cần


CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘIGặp Mr Hải Hotline : 0982 686 028

Bài viết liên quan :


>> Trung tâm kế toán long biên


>> Trung tâm kế toán hà đông


>>    Đào tạo kế toán thực hành

Sunday, 12 January 2014

Bao quát hơn về nguồn thu đối với thu nhậpBao quát hơn về nguồn thu đối với thu nhập 


Bao quát hơn về nguồn thu đối với thu nhập nhận được từ chuyển nhượng bất động sản của cá nhân dưới mọi hình thức bao gồm các trường hợp mới phát sinh theo quy định của pháp luật liên quan mới sửa đổi, bổ sung; quy định về thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản, các trường hợp uỷ quyền chuyển nhượng nhà, đất mà người uỷ quyền có đầy đủ các quyền về nhà, đất, trường hợp đổi nhà, đổi đất có phát sinh thu nhập. Cụ thể:


nguồn thu nhập
Tại Điều 1 Luật thuế TNCN 2012 sửa đổi bổ sung Khoản 5, Điều 3 Luật thuế TNCN 2007:


"5. Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản, bao gồm:d) Các khoản thu nhập khác nhận được từ chuyển nhượng bất động sản dưới mọi hình thức."


Địa chỉ học kế toán tại thanh xuân


Trung tâm đào tạo kế toán cầu giấy


Trung tâm đào tạo kế toán thanh xuân


 

Tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều gì?


Tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều gì?


* Theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 32/2011/TT- BTC, tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều kiện sau:


- Là doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép đầu tư của doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc là ngân hàng được cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.


tổ chức kế toán


- Có chương trình phần mềm về khởi tạo lập và truyền nhận hóa đơn điện tử đảm bảo hóa đơn điện tử được lập đáp ứng các nội dung theo quy định tại Điều 6 Thông tư này.


- Đã triển khai hệ thống cung cấp giải pháp công nghệ thông tin để phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử giữa các doanh nghiệp hoặc giữa các tố chức với nhau.


- Có hệ thống thiết bị, kỹ thuật đảm bảo cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng yêu cầu kinh doanh và quy định pháp luật về phát hành hóa đơn.


- Có khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.


- Có các quy trình và thực hiện sao lưu dữ liệu, sao lưu trực tuyến dữ liệu, khôi phục dữ liệu; có biện pháp dự phòng khắc phục sự cố liên quan đến việc khôi phục dữ liệu.


- Có giải pháp lưu trữ kết quả các lần truyền nhận giữa các bên tham gia giao dịch; lưu trữ hóa đơn điện tử với yêu cầu thông điệp dữ liệu điện tử phải được lưu giữ trên hệ thống.


- Định kỳ 6 tháng một lần, tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tư phải có văn bản báo cáo cơ quan thuế (theo Mẫu số 3 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này) các nội dung sau: danh sách các doanh nghiệp có sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử của tổ chức (bao gồm cả người bán hàng, người mua hàng); số lượng hóa đơn đã sử dụng (gồm: loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu, số thứ tự).

Mời bạn tham khảo địa chỉ khóa học kế toán :


Trung tâm đào tạo kế toán tại hà đông


Trung tâm đào tạo kế toán cấp tốc


Trung tâm đào tạo kế toán tại long biên